PDA

View Full Version : Nguyên nhân dịp vì đâu gây chảy mủ niệu đạo?


hnamkn01
21-11-2015, 07:53 AM
Niệu đạo là một trong những bộ phận khôn xiết quan yếu của nam giới, không chỉ có chức năng dẫn nước giải mà còn giúp dẫn tinh lực từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh. Nếu bị chảy mủ niệu đạo, điều này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn và rắc rối đối với người bệnh. Vậy căn nguyên do đâu gây ra chứng chảy mủ niệu đạo này?
==>>> tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ sơ sinh (http://phongkhamnamkhoa.biz/tran-dich-mang-tinh-hoan-o-tre-so-sinh-co-can-dieu-tri-khong/)
Thế nào là chảy mủ ở niệu đạo?
Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng niệu đạo bị chảy dịch, mủ từ lỗ niệu đạo, dịch niệu đạo có màu vàng xanh (thỉnh thoảng có máu kèm theo). Những ngày đầu chất nhầy, mủ chảy ra ngay, sau đó gián đoạn và thường chảy ra vào các buổi sáng khi mới ngủ dậy.
Triệu chứng chảy mủ ở niệu đạo ở nam giới gây ra rất nhiều rắc rối và đau đớn và nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây lây lan qua đường dục tình người bạn tình và rất nhiều nguy cơ biến chứng bất lợi về sau như: viêm mào dịch hoàn, hẹp niệu đạo, vô sinh…
nguyên do chảy mủ niệu đạo
===>>> tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ nhỏ (http://phongkhamnamkhoa.biz/tran-dich-mang-tinh-hoan-o-tre-so-sinh-co-can-dieu-tri-khong/)
Theo các chuyên gia về nam khoa cho biết chảy mủ niệu đạo thường do viêm nhiễm niệu đạo gây ra. Viêm niệu đạo thường do các nguyên nhân sau:
- Quan hệ tình dục không an toàn: Trong quá trình quan hệ tình dục nam giới không dùng bao cao su hoặc giao hợp qua đường hậu môn
- Do một số loại vi khuẩn: vi khuẩn Streptococcus, tụ cầu, vi khuẩn E. Coli, tụ cầu hoại sinh… có thể có ở bộ phận ngoài của đường sinh dục nam giới như do hẹp bao quy đầu, vệ sinh kém rãnh quy đầu, khiến vi khuẩn đi vào niệu đạo gây viêm. Các loại vi khuẩn này cũng có thể lây qua đường dục tình.
- ngoại giả, còn một số duyên cớ viêm niệu đạo còn do tác động cơ học như nong niệu đạo, đặt ống thông tiểu sau phẫu thuật đường tiểu, thăm dò bóng đái hoặc sau tán sỏi…
===>>> bệnh tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ em (http://phongkhamnamkhoa.biz/tran-dich-mang-tinh-hoan-o-tre-so-sinh-co-can-dieu-tri-khong/)