PDA

View Full Version : Ngọc Trinh đi vay tiền?


thuyvinh81
05-06-2015, 12:41 PM
Tin nhanh - Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ một cách ám chỉ chuyện vay tiền và người vay không trả.

Tối qua, trên trang cá nhân, “nữ hoàng nội y” đã đăng tải dòng tâm sự khá dài về việc vay tiền và cho vay mà không trả. Ngọc Trinh viết: “Thời buổi này này làm ra tiền đã khó, tìm được người cho mình vay tiền còn khó hơn. Người có thể cho bạn vay tiền, nhất định là quý nhân của bạn. Không những cho bạn vay tiền, mà còn không cần đặt ra điều kiện gì cho bạn, chắc chắn là quý nhân trong các quý nhân.”

http://images.baotinnhanh.vn/User_folder_upload/thunguyen/images/nam_2015/thang_06/ngay_05/ngoc-trinh-vay-tien-bao-tin-nhanh-01.png

Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân

Thoạt đọc nhiều người lầm tưởng Ngọc Trinh khốn khó đến mức phải đi vay tiền, nhất là khi cô nàng đang chuẩn bị khởi quay bộ phim về cuộc đời cô. Thế nhưng, nếu đọc kỹ thì đây là status “đòi nợ” một con nợ khó đòi vay tiền của Ngọc Trinhmà dấm dứ không trả.

Ngọc Trinh viết tiếp: “Ngày nay, những người như vậy không còn nhiều. Nếu gặp được, nhất định phải một đời trân trọng. Người cho bạn vay tiền khi bạn gặp khó khăn, không phải là người ta lắm tiền, mà là muốn giúp bạn một tay. Thứ người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là lòng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào năng lực của bạn, là đánh cược vào bạn-của-ngày-mai.”

Việc "đòi nợ" khéo của Ngọc Trinh nhận được ủng hộ của nhiều người

“Mong bạn bè tôi dù thế nào cũng đừng dẫm đạp lên hai chữ “thành tín”. Thất tín chính là phá sản lớn nhất của đời người! Hãy trân trọng! Người bạn trung thực chính là tài phúc của kiếp này!" – Ngọc Trinh nhắc khéo.http://images.baotinnhanh.vn/User_folder_upload/thunguyen/images/nam_2015/thang_06/ngay_05/ngoc-trinh-vay-tien-bao-tin-nhanh-03.png

Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh khá thông minh và sâu sắc, khác với những gì cô biểu hiện trên mặt báo

Dù chỉ là lời nói sưu tầm nhưng những dòng này của Ngọc Trinh nhận được sự tán dương của nhiều người. Thậm chí có ý kiến cho rằng, nữ hoàng nội y là người thâm sâu chứ chẳng phải như cô thường biểu lộ sự ngô nghê trên mặt báo bằng những phát ngôn gây sốc.

THU NGUYỄN

Thông tin cần biết:

PDC Hearty Care – Body and Health Essentials tự hào mang tới cho người tiêu dùng Việt nam các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp 100% tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên có độ tinh khiết cao của xứ sở kangaroo (http://pdcheartycare.vn) dành cho dưỡng da làm đẹp giúp chăm sóc toàn diện cơ thể mang thương hiệu Body & Health Essentials.

PDC Hearty Care còn mang đến cho bạn những thực phẩm chức năng thiên nhiên chiết xuất từ nhau thai cừu như kem nhau thai cừu úc, kem dưỡng da collagen (http://pdcheartycare.vn/kem-duong-da-collagen.htm) giúp trẻ hóa làn da, ...

PDC Hearty Care - nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng 100% nhập khẩu từ úc cam kết đúng chất lượng với hiệu quả của thực phẩm chức năng từ Úc.