PDA

View Full Version : TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH AN VIÊN


trunghd
23-07-2013, 08:17 AM
nguồn:
http://truyenhinhavg.org/


TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH AN VIÊN

Trung tâm lắp đặt Truyền hình An Viên hoạt động với sứ mệnh đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng Đầu thu An Viên chính hãng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi, chiết khấu, bảo hành chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc tận tình nhất.
>> Giới thiệu truyền hình kỹ thuật số An Viên
>> Nên lắp DTT hay DTH truyen hinh an an viên (http://truyenhinhavg.org/)

>> Nên xem truyền hình nào khi bạn ở chung cư/nhà tập thể
A. Tại sao Truyền hình An Viên được nhiều người lựa chọn
- Truyền hình An Viên là Truyền hình sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay: Đầu thu mà Defex cung cấp cho AVG do hãng Amper của Tây Ban Nha sản xuất, vốn nổi tiếng là những sản phẩm chất lượng cao và có mặt ở thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng Công nghệ Truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN.
- Truyền hình AVG có chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định, sắc nét nhất hiện nay: Truyền hình AVG có cả truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT và truyền hình vệ tinh DTH nên phù hợp với từng địa lý, thời tiết sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, âm thanh.

- Truyền hình AVG có độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc, phù hợp với mọi vị trí địa lý: Truyền hình Kỹ thuật số AVG có độ phủ sóng rộng, phù hợp với mọi điều kiện địa hình tại Việt Nam từ thành phố đến đồng bằng, miền núi, hải đảo. Thiết bị gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt phù hợp với mọi nhà.

- Truyền hình AVG là đơn vị đầu tiên thực hiện việc thuyết minh, lồng tiếng trên 4 kênh HBO, Star Movies, Cartoon, Animal planet.Truyền hình AVG có hơn 70 kênh đặc sắc phục vụ mọi lứa tuổi, 10 kênh HD siêu nét. Trong các gói kênh của Truyền hình An Viên hiện có 5 kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ chỉ có trên Truyền hình An Viên gồm kênh NCM, kênh An Viên, kênh SAM, kênh VietTeen, kênh Phim hay và 5 kênh âm nhạc chọn lọc là kênh nhạc Trẻ, nhạc Cổ điển, nhạc Cách mạng, nhạc Dân tộc, nhạc Trữ tình.

- Truyền hình AVG có chi phí hợp lý và rẻ nhất hiện nay: AVG cho khách hàng mượn thiết bị trong 18 tháng không cần đặt cọc, sau 18 tháng thiết bị sẽ thuộc về khách hàng.
B. Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi để được lắp đặt.
đầu kỹ thuật số avg (http://truyenhinhavg.org/dau-thu-cua-avg.html)
hiên đại,nhỏ,tiện ích,dễ di chuyển
Hiện có rất nhiều đơn vị lắp đặt truyền hình An Viên không chính thức (không phải đại lý ủy quyền) cung cấp dịch vụ không đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như thái độ phục vụ không được chu đáo. Là đơn vị chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình An Viên, chúng tôi cam kết:

- Khách hàng được lắp đặt với chi phí lắp đặt là chi phí gốc kèm theo các chương trình khuyến mãi, chiết khấu

- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ lắp đặt với thái độ tận tình cho khách hàng
- Thiết bị chính hãng, phiên bản phần mềm mới nhất

- Cập nhật chính sách của công ty

- Lắp đặt nhanh nhất trong ngày; Lắp đặt cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật

- Hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra
Tham khảo thêm:

http://lapdatavg.wordpress.com/

http://www.slideshare.net/truyenhinhavg
http://www.facebook.com/lapdattruyenhinhanvien