PDA

View Full Version : Chi phí hút mỡ bụng có nhiều tiền không | Thẩm Mỹ Viện Cát Tường


showkiu4410
20-07-2013, 10:32 AM
Chi phí hút mỡ bụng có nhiều tiền không | Thẩm Mỹ Viện Cát Tường
(nguồn: http://cattuong.org/tu-van/chi-phi-hut-mo-bung-co-nhieu-tien-khong.html)http://cattuong.org/wp-content/uploads/2013/06/hut-mo-bung2.jpg (http://cattuong.org/tu-van/chi-phi-hut-mo-bung-co-nhieu-tien-khong.html)


Sau khi sinh con gần hai năm, đã cai sữa, tôi ăn không nhiều nhưng vòng bụng vẫn tăng hơn thời chưa sinh 10cm, không giảm được. Tôi muốn hút mỡ bụng nhưng không muốn xin nghỉ phép. Có cách nào để vòng eo của tôi giảm được 10cm mà tôi vẫn có thể đi làm bình thường? Phương pháp này thực hiện ra sao? Mất bao nhiêu thời gian? chi phí hút mỡ bụng (http://cattuong.org/tu-van/chi-phi-hut-mo-bung-co-nhieu-tien-khong.html) có cao không? (Mỹ Dung – mydungnguyen@…..com)

Trả lời:
Cảm ơn bạn Dung đã gửi câu hỏi đến hòm thư, xin trả lời bạn như sau:
Nguyên nhân làm vòng bụng của bạn tăng 10 cm so với trước khi sinh cần phải được xác định rõ rằng:

- Sự tích tụ khối mỡ bụng,
- Sự chùng nhão của da bụng
- Sự giãn ra của cơ thành bụng

Dựa vào những nguyên nhân nêu trên Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường- giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ khám và tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn. Lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng (http://cattuong.org/tu-van/phuong-phap-hut-mo-bung.html) bằng công nghệ Laser Lipo là một giải pháp lấy đi khối mỡ thừa nhanh chóng và có thể kết hợp tái tạo thẩm mỹ thành bụng. Những tiến bộ công nghệ cho phép hủy mỡ ngoài cơ thể là công nghệ hủy mỡ mà không cần phẫu thuật, không chảy máu hay đau đớn trong khi thực hiện và trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau tiến trình.

Ưu điểm vượt trội trong hút mỡ bằng Laser (http://cattuong.org/tu-van/hut-mo-bang-laser.html) Lipo tại Thẩm mỹ viện Cát Tường khiến nhiều khách hàng lựa chọn đó là:

- Chỉ cần gây tê, không phải gây mê, khách hàng vẫn tỉnh táo và có thể trò chuyện với bác sỹ trong lúc hút mỡ
- Thực hiện một lần duy nhất trong thời gian khoảng 45 phút
- Khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện
- Loại bỏ đến 90% lượng mỡ thừa tại vùng hút mỡ
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối
- Không tổn thương, không xâm lấn, không chảy máu
- Sau hút mỡ khách hàng không phải đeo ống dẫn lưu

Chỉ với chi phí hút mỡ bụng (http://cattuong.org/tu-van/chi-phi-hut-mo-bung-co-nhieu-tien-khong.html) 25 triệu bạn nhanh chóng lấy lại đường nét thon thả của mình, chi phí hút mỡ bụng (http://cattuong.org/tu-van/chi-phi-hut-mo-bung-co-nhieu-tien-khong.html) tại thẩm mỹ viện Cát Tường rất cạnh tranh và đem lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng khi lựa chọn. Bạn vui lòng liên hệ theo số 0965 65 6669 để được đặt lịch khám và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
http://cattuong.org/wp-content/uploads/2013/06/hut-mo-bung2.jpg (http://cattuong.org/tu-van/chi-phi-hut-mo-bung-co-nhieu-tien-khong.html)