PDA

View Full Version : Thẩm mỹ viện uy tín ở Hải Phòng| Thẩm mỹ viện Cát Tường


fanarsvn1
08-06-2013, 02:26 PM
Chào bác sỹ thẩm mỹ! Mình ở Hải Phòng, mình đang muốn tìm địa chỉ làm đẹp uy tín tại đây. Mình thấy quá nhiều người khen và tin tưởng Thẩm mỹ viện Cát Tường trên Hà Nội chất lượng tốt. Nhưng vì tính chất công việc nên mình chưa có điều kiện lên trên đấy. Không biết các bạn có chi nhánh Thẩm mỹ viện ở Hải Phòng có dịch vụ trị tàn nhang hết sạch không? Mình cảm ơn trước nhé! ( Trúc Linh – 24 tuổi )

Trả lời:

Bạn Trúc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Hiện nay Thẩm mỹ viện Cát Tường chưa mở chi nhánh thẩm mỹ viện tại Hải Phòng. Bạn có thể trực tiếp lên địa chỉ thẩm mỹ viện Cát Tường tại số 45 Giải Phóng, Hà Nội để điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao đảm bảo hết sạch như bạn mong muốn. Tại Hải Phòng chúng tôi cũng sẽ có kế hoạch mở rộng chi nhánh bởi hiện nay khách hàng tại Hải Phòng của chúng tôi cũng rất nhiều.

Với điều trị tàn nhang, Thẩm mỹ viện Cát Tường đã ứng dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị tàn nhang cho hiệu quả đến 95%. Công nghệ trị tàn nhang thông minh này rất an toàn, thân thiện với làn da, không gây tổn thương, không xâm lấn và đặc biệt là không tái phát. Phương pháp này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng bởi chất lượng an toàn và hiệu quả như mong đợi

Trong quá trình điều trị, Laser Toning tích hợp 2 bước sóng 1064 và 532 tác động trực tiếp các lớp biểu bì, hạ bì để lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang. Khi các hạt melanosome hấp thu ánh sáng Laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti, được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể và xóa sạch những nốt tàn nhang trên khuôn mặt.

Bạn vui lòng sắp xếp thời gian ra Hà Nội và đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí

Để đặt lịch, bạn vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669. Cảm ơn bạn!

Bác sĩ tư vấnThẩm mỹ viện Cát TườngNguồn: http://cattuong.org/tu-van-tham-my/tham-my-vien-uy-tin-o-hai-phong